Chủ nhật, 26/03/2023
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử huyện Tuy Đức

🇻🇳Chào mừng 48 năm Ngày Giải phóng Gia Nghĩa – Đắk Nông (23/3/1975 – 23/3/2023)

RA QUÂN CHIẾN DỊCH TRUYỀN THÔNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE SINH SẢN

Hồng Hoa Chia sẻ:

Nhằm nâng cao nhận thức cho người dân về truyền thông lồng ghép cung cấp dịch vụ CSSKSS. Sáng ngày 14/7/2020 tại Trạm y tế xã Đăk Ngo. Khoa Dân số truyền thông thuộc Trung tâm y tế huyện Tuy Đức đã tổ chức ra quân Chiến dịch truyền thông lồng ghéo cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản năm 2020.

Thông qua đợt ra quân lần này các cán bộ chuyên trách dân số tại các địa phương sẽ đẩy mạnh công tác tuyên truyền về chiến dịch. Từ đó giúp người dân hiểu rõ hơn và nhận thức việc chăm sóc sức khỏe sinh sản rất quan trọng.

Do vậy Chiến dịch có mục tiêu cung cấp thông tin tư vấn nâng cao hiểu biết về những vấn đề dân số, chăm sóc sức khỏe sinh sản – KHHGĐ và các nội dung nâng cao chất lượng dân số cho các cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh sản, thanh niên sắp kết hôn và vị thành niên, thanh niên. Chiến dịch năm nay có ý nghĩa đặc biệt, với trọng tâm của công tác dân số là chuyển từ dân số – KHHGĐ sang dân số và phát triển. Ngày đầu ra quân đã có tới 40 cặp vợ chồng tự nguyện sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản.

Được biết trong thời gian tới chiến dịch sẽ mở rộng trong toàn huyện giúp người dân nâng cao về nhận thực chăm sóc sức khỏe sinh sản.

Nguồn tin: Hồng Hoa
Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam trên địa bàn tỉnh Đắk Nông năm 2023
48 NĂM GIẢI PHÓNG GIA NGHĨA – ĐẮK NÔNG
Cháo mừng thành lập đảng bộ tỉnh

           Bản đồ

           Học tập Bác

           truy cập nhanh

           Liên kết

🇻🇳Chào mừng 48 năm Ngày Giải phóng Gia Nghĩa – Đắk Nông (23/3/1975 – 23/3/2023)