Thứ sáu, 24/03/2023
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử huyện Tuy Đức

🇻🇳Chào mừng 48 năm Ngày Giải phóng Gia Nghĩa – Đắk Nông (23/3/1975 – 23/3/2023)

Sinh viên tình nguyện sẵn sàng ‘Tiếp sức mùa thi’

Hồng Hoa Chia sẻ:

Chương trình ‘Tiếp sức mùa thi’ 2022 đã chính thức được khởi động tại Hoa viên anh Hùng Nơ Trang Lơng huyện Tuy Đức. Sáng ngày 6/7 tại Hoa viên anh hùng Nơ Trang Lơng đã tổ chức Lễ ra quân Chương tình “Tiếp sức mùa thi”.

Về dự có đồng chí H Hồng, Phó bí thư tỉnh đoàn, Đăk Nông; về phía huyện có đồng chí Phạm Thị Phượng, UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện. Các bạn sinh viên trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP Hồ Chí Minh và đoàn viên thanh niên huyện Tuy Đức cùng đồng hành. Khi diễn ra kỳ thi tốt nghiệp THPT, sinh viên tình nguyện sẽ tiếp sức thí sinh cùng phụ huynh với nhiều công việc cụ thể.

Theo đó, trước kỳ thi THPT năm 2022 sẽ có các hoạt động như: các hướng dẫn về chăm sóc sức khỏe mùa thi, dinh dưỡng, lưu ý y tế, chăm sóc sức khỏe sau dịch COVID-19. Đó là tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ thí sinh, hướng dẫn phòng thi, hỗ trợ y tế, xử lý các tình huống khẩn cấp, đảm bảo an ninh trật tự tại các điểm thi, hỗ trợ điều tiết giao thông tại các giao lộ gần địa điểm thi, giữ hành lý, tặng các vật phẩm thiết yếu, cẩm nang thông tin về kỳ thi. Năm nay, Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2022 có nhiều điểm mới như: Triển khai các hoạt động tiếp sức tinh thần, tư vấn tâm lý cho thí sinh trước trong và sau kỳ thi; triển khai các hoạt động nhằm lan tỏa thông điệp về một kỳ thi với năng lượng tích cực và nhiều kỷ niệm đẹp; tặng quà cho các thí sinh hộ nghèo, hộ cận nghèo, các thí sinh khuyết tật; Phối hợp triển khai chuỗi chương trình tư vấn tuyển sinh online cho học sinh khối lớp 12. Trong buổi lễ Huyện đoàn Tuy Đức đã trao thư cảm ơn cho các đơn vị, cá nhân hỗ trợ cho chương trình tiếp sức mùa thi. Đồng thời trao quà cho các thí sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022./.

Nguồn tin: Hồng Hoa
Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam trên địa bàn tỉnh Đắk Nông năm 2023
48 NĂM GIẢI PHÓNG GIA NGHĨA – ĐẮK NÔNG
Cháo mừng thành lập đảng bộ tỉnh

           Bản đồ

           Học tập Bác

           truy cập nhanh

           Liên kết

🇻🇳Chào mừng 48 năm Ngày Giải phóng Gia Nghĩa – Đắk Nông (23/3/1975 – 23/3/2023)