Thứ bảy, 23/09/2023
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử huyện Tuy Đức

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 78 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM (19/8/1945-19/8/2023) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945-02/9/2023)

Tuy Đức hướng về 30 năm ngày hội quốc phòng toàn dân và 75 năm ngày thành lập quân đội nhân dân việt nam

Hồng Hoa Chia sẻ:

Trong những ngày này nhiều hoạt động đang hướng về kỷ niệm 30 năm ngày quốc phòng toàn dân và 75 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam nhằm tuyên truyền kỷ niệm, khơi dậy và phát huy trách nhiệm, cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân ra sức thi đua, quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp và Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng

Binh đoàn 16 tặng bò giống cho các hộ nghèo

Không những chỉ có lực lượng vũ trang huyện nêu cao tinh thần quyết chiến, quyết thắng mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân huyện Tuy Đức đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng lễ kỷ niệm trọng đại này của đất nước. Hướng về những hoạt động trên lực lượng vũ trang đứng chân trên địa bàn huyện đã có nhiều hoạt động thiết thực để chào mừng 30 năm ngày hội quốc phòng toàn dân và 75 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt nam. Địa bàn huyện Tuy Đức là địa bàn biên giới nên lực lượng vũ trang đã hướng về vùng sâu, vùng xa, người nghèo. Như Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Đăk Nông đã tặng 2 căn nhà đại đoàn kết, Ban chỉ huy quân sự huyện tặng 02 con bò giống, Binh đonà 16 tổ chức khám cấp thuốc miễn phí cho bà con địa bàn xã Đăk Ngo và trao tặng 60 con bò giống cho 59 hộ gia đình nghèo trên địa bàn 4 xã Quảng Trực, Đăk Buk So, Quảng Tâm và Đăk Ngo trị giá 1 tỷ đồng. Với những hoạt động này nhằm giúp cho cán bộ, chiến sỹ nêu cao tinh thần trách nhiệm đối với nhân dân. Đồng thời cũng thông qua các hoạt động này nhằm góp phần xây dựng tình cảm gắn bó giữa quân và dân ngày càng bền chặt hơn.

Binh đoàn 16 cấp phát thuốc cho bà con xã Đăk Ngo

Với ý nghĩa những tấm lòng của cán bộ, chiến sỹ đã tô thắm thêm hình ảnh người chiến sỹ trong lòng dân. Những hành trình “Quân đội chung tay vì người nghèo” đã và đang mang đến cho người dân có cuộc sống ngày càng ấp no, hạnh phúc hơn. Song song các hoạt động trên thì nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao; công tác, giao lưu, gặp mặt; hoạt động chính sách, dân vận; hoạt động đối ngoại… đã được các cơ quan, đơn vị trong toàn quân triển khai thực hiện tốt. Các hoạt động tuyên truyền đối ngoại, giao lưu văn hóa, trao đổi đoàn… được tổ chức rộng rãi.

Binh đoàn 16 tặng nhà đồng đội

Ban chỉ huy quân sự huyện ký giao ước thi đua 30 năm ngày hội quốc phòng toàn dân

và 75 năm ngày thành lập QĐND Việt nam

Bên cạnh đó các hoạt động thi đua khen thưởng cũng được đẩy mạnh trong toàn dân, toàn quân, gắn với thực hiện thắng lợi chương trình, kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội, quốc phòng, an ninh, xây dựng lực lượng vũ trang nhân dân và phong trào xây dựng nông thôn mới năm 2019.

Thông qua hoạt động tuyên truyền, kỷ niệm khơi dậy và phát huy trách nhiệm của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân trong xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh, thế trận chiến tranh nhân dân vững chắc; xây dựng Quân đội nhân dân cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong tình hình mới; cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân ra sức thi đua, quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp và Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng./.

Nguồn tin: Hồng Hoa
Kỷ niệm 20 Ngày tái lập tỉnh Đắk Nông  (01/01/2004 – 01/01/2024)
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 78 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM (19/8/1945-19/8/2023) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945-02/9/2023)
Ứng dụng DakNong-C

           Bản đồ

           Học tập Bác

           truy cập nhanh

           Liên kết

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 78 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM (19/8/1945-19/8/2023) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945-02/9/2023)