Thứ sáu, 24/03/2023
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử huyện Tuy Đức

🇻🇳Chào mừng 48 năm Ngày Giải phóng Gia Nghĩa – Đắk Nông (23/3/1975 – 23/3/2023)

Tuy Đức tập huấn nâng cao năng lực lãnh đạo của phụ nữ

Hồng Hoa Chia sẻ:

Sáng ngày 17/9/2019, Phòng Lao động thương binh xã hội huyện Tuy Đức phối hợp với sở lao động và Hội LHPN tỉnh Đăk Nông tổ chức tập huấn nâng cao năng lực lãnh đạo, tăng cường sự tham gia của phụ nữ vào các vị trí lãnh đạo quản lý. Tham gia lớp tập huấn gồm tất cả các chi hội trưởng phụ nữ thôn, bon, bản, lãnh đạo là phụ nữ cấp phòng, ban, chủ tịch công đoàn và các đồng chí là đại biều nữ HĐND các cấp trên địa bàn huyện.

Trong đợt tập huấn này chị em phụ nữ được truyền đạt, trao đổi, chia sẻ những nội dung liên quan tới khái niệm cơ bản về bình đẳng giới, chính sách và pháp luật về bình đẳng giới. Cùng với đó, các học viên còn được lĩnh hội các kiến thức, kỹ năng thực hiện các biện pháp đảm bảo bình đẳng giới, tám lĩnh vực trong luật bình đẳng giới, vai trò, trách nhiệm của các bên liên quan trong thực hiện luật bình đẳng giới; Giám sát và công tác báo cáo về việc thực hiện pháp luật bình đẳng giới. Qua đó, giúp lực lượng lao động nữ và đội ngũ cán bộ nữ của huyện ngày càng khẳng định vai trò, vị thế và sự đóng góp quan trọng trong sự phát triển chung của huyện. Vì thế việc tiếp thu nghiêm túc các nội dung của tập huấn hôm nay sẽ giúp ích rất nhiều cho các thành viên của Ban vì sự tiến bộ phụ nữ các cấp ở Tuy Đức nhằm nâng cao năng lực thực hiện công tác bình đẳng giới và tăng cường sự tham gia của phụ nữ vào các vị trí quản lý, lãnh đạo và các cơ quan dân cử…

Với cách truyền đạt dễ hiểu, sinh động gắn với những ví dụ cụ thể trong thực tiễn cuộc sống, công việc, Sở lao động thương binh xã hội tỉnh đã tư vấn phát triển bền vững và giới đã giúp các học viên hiểu rõ hơn về các hoạt động trong thực hiện công tác bình đẳng giới. Từ đó thực hiện và duy trì bình đẳng giới, phát huy mọi tiềm năng và tăng cường sự tham gia của phụ nữ trong các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống cho phụ nữ cũng như tạo điều kiện cần thiết để phụ nữ được hưởng các quyền một cách bình đẳng và đầy đủ./.

Nguồn tin: Hồng Hoa
Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam trên địa bàn tỉnh Đắk Nông năm 2023
48 NĂM GIẢI PHÓNG GIA NGHĨA – ĐẮK NÔNG
Cháo mừng thành lập đảng bộ tỉnh

           Bản đồ

           Học tập Bác

           truy cập nhanh

           Liên kết

🇻🇳Chào mừng 48 năm Ngày Giải phóng Gia Nghĩa – Đắk Nông (23/3/1975 – 23/3/2023)