Thứ bảy, 25/03/2023
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử huyện Tuy Đức

🇻🇳Chào mừng 48 năm Ngày Giải phóng Gia Nghĩa – Đắk Nông (23/3/1975 – 23/3/2023)

Tuy Đức tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng

Hồng Hoa Chia sẻ:

Nhằm ôn lại truyền thống 90 năm vẻ vang của Đảng. Chiều ngày 3/2/2020 Huyện Tuy Đức tổ chức buổi lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng.

Trong khuôn khổ chương trình huyện Ủy Tuy Đức đã ổn lại kỷ niệm 90 năm thành lập và trưởng thành của Đảng cộng sản việt Nam.

Cũng trong buổi lễ huyện ủy Tuy Đức đã trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi đảng cho 2 đảng viên gồm đảng viên Kim Văn Phong thuộc Đảng bộ xã Quảng Trực, Đảng viên Nguyễn Xuân Đối thuộc Đảng bộ xã Đăk Buk So, 40 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Ngọc Sơn thuộc Đảng bộ xã Đăk Buk So và tặng khen thưởng cho 2 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào học tập và làm theo tư tưởng tấm gương phong cách đạo đức Hồ Chí Minh. Đồng thời tại buổi lễ thay mặt huyện ủy, Ban tổ chức huyện đã công bố giải thể 2 đảng bộ khối huyện ủy và khối cơ quan chính quyền và thành lập mới một số chi bộ trực thuộc.

Cũng trong buổi lễ thay mặt huyện ủy Đồng chí KBot – tỉnh ủy viên, bí thư huyện ủy đã quán triệt một số nhiệm vụ đầu năm đặc biệt quán triệt công tác cho đại hội Đảng các cấp và việc phòng chống dịch nCoV. Đây là dịch viêm phổi cấp đề nghị các đảng bộ, chi bộ trực thuộc quán triệt để nhân dân phòng chống dịch bệnh một cách tốt nhất./. 

Nguồn tin: Hồng Hoa
Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam trên địa bàn tỉnh Đắk Nông năm 2023
48 NĂM GIẢI PHÓNG GIA NGHĨA – ĐẮK NÔNG
Cháo mừng thành lập đảng bộ tỉnh

           Bản đồ

           Học tập Bác

           truy cập nhanh

           Liên kết

🇻🇳Chào mừng 48 năm Ngày Giải phóng Gia Nghĩa – Đắk Nông (23/3/1975 – 23/3/2023)