image banner
Phát huy tinh thần một người dân Tuy Đức là một cột mốc sống
Lượt xem: 52

Nhân kỷ niệm 64 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (3-3-1959 – 3-3-2023) và 34 năm Ngày Hội biên phòng toàn dân, Hội Nông dân huyện phối hợp với Ban Dân vận, Mặt trận và các đoàn thể huyện Tuy Đức tổ chức đi thăm hỏi và động viên các Đồn biên phòng đóng chân trên địa bàn huyện. Đồng thời tham gia tuần tra cùng với các cán bộ chiến sĩ dọc các tuyến đường biên Việt Nam – Campuchia. Qua đó, gắn kết tình quân dân, góp phần giữ vững bình yên nơi biên giới.

Anh-tin-bai

Đ/c: Võ Thị Thanh Xuân – UVBTV Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy cùng với Lãnh đạo các Đoàn thể thăm và chúc mừng các Cán bộ chiến sĩ các Đồn biên phòng đóng chân trên địa bàn huyện Tuy Đức nhân ngày truyền thống Bộ đội biên phòng 3/3

Thực hiện kế hoạch phối hợp giữa Khối Dân vận – Mặt trận –các Đoàn thể huyện Tuy Đức và các Đồn biên phòng đóng chân trên địa bàn huyện, thời gian qua, các đơn vị và các Đồn biên phòng đã phối hợp với chính quyền địa phương 2 xã Đăk Buk So và xã Quảng Trực triển khai có hiệu quả Ngày hội biên phòng toàn dân và phong trào Toàn dân tham gia bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia trong tình hình mới. Với tinh thần 1 người dân là 1 cột mốc sống, ngày 3-3 hàng năm đã trở thành ngày hội của toàn dân tham gia bảo vệ chủ quyền biên giới, lãnh thổ. Theo đó, Khối Dân vận – Mặt trận – các Đoàn thể huyện Tuy Đức và các Đồn biên phòng tích cực đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật thông qua các buổi họp dân, sinh hoạt đoàn thể, đặc biệt là đổi mới, nâng cao tính thiết thực, hiệu quả của “Ngày biên phòng toàn dân”. Các đồn biên phòng đã cùng cấp ủy, chính quyền các địa phương tổ chức nhiều mô hình mới, cách làm hiệu quả, phát huy vai trò, trách nhiệm của mọi tầng lớp nhân dân hướng về biên giới.

Anh-tin-bai

Lãnh đạo Khối Dân vận – Mặt trận và Đoàn thể đi tuần tra cùng với các cán bộ chiến sĩ Đồn 10 dọc theo các tuyến đường biên giữa 2 nước Việt Nam-Campuchia

Nổi bật trong ngày 3/3/2023, các đơn vị đã phối hợp tổ chức thành công ngày Hội biên phòng toàn dân tại xã Quảng Trực. Tổ chức các trò chơi dân gian cho người dân tham gia như: Kéo co, Đẩy gậy, Nhảy bao bố, Bịt mắt bắt vịt, Bịt mắt đập niêu … thông qua các hoạt động của các trò chơi tuyên truyền đến toàn thể người dân sinh sống trên địa bàn các xã biên giới nắm rỏ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia, từ đó nâng cao vai trò trách nhiệm và nghĩa vụ bảo vệ tổ quốc cho nhân dân.

Đánh giá - Nhận xét

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
Đắk Nông 23° - 25° icon
image advertisement
image
imageimage
 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1