Garden Farm Thảo Nguyên Xanh

Tọa lạc tại thôn 5, xã Quảng Tâm, huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông, Garden Farm- nông trại mang phong cách Châu Âu thơ mộng đang là điểm đến lý tưởng cho du khách trong tỉnh và ngoài tỉnh.

Garden Farm đang là một trong những địa điểm tham quan "hot" tại huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông. Đây là địa điểm sống ảo cực chất dành cho du khách. Nơi đây được chia sẻ rất nhiều trên các trang mạng xã hội. Đặc biệt trong thời gian gần đây, Garden Farm vừa mới được thiết kế và dựng lên nhiều hạng mục mới, phục vụ cho việc sống ảo cực thơ mộng.

Tại khu vực này, bạn có thể dễ dàng chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên trong lành và yên bình. Rời xa sự hối hả và nhộn nhịp của thành phố, tận hưởng một không gian thơ mộng và thênh thang sau những giờ làm việc áp lực.

Quan sát một vòng, bạn sẽ thấy xung quanh là rừng cây bạt ngàn, xanh mướt. Một vẻ đẹp mát mẻ và hùng vĩ của núi đồi. Nhìn về hướng khác, bạn sẽ thấy một chân trời bao la rộng lớn. Cùng với đó là những tiểu cảnh mang phong cách Châu Âu cho bạn tha hồ “sống ảo”.

Một khi bạn có cơ hội đặt chân đến Garden Farm mà không “bỏ túi” những bức hình và tiểu cảnh cực chất ở đây thì quả là uổng phí.