UBND xã Quảng Tâm gặp mặt các doanh nghiệp trên địa bàn xã nhân ngày kỷ niệm doanh nhân Việt Nam

Nhân kỷ niệm 18 năm ngày doanh nhân Việt Nam ( 13/10/ 2004 – 13/10/2022), sáng ngày 13/10/2022 Cấp ủy chính quyền xã Quảng Tâm huyện Tuy Đức tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu kỷ niệm 18 năm ngày doanh nhân Việt Nam với đại diện các công ty, doanh nghiệp, đại lý hoạt động trên địa bàn xã.

Trong thời gian vừa qua các các công ty, doanh nghiệp, đại lý, đã giải quyết việc làm thường xuyên cho nhiều lao động trên địa bàn xã. Góp phần vào tình hình phát triển kinh xã hội của địa phương, ngào ra còn tham gia tích cực vào công tác phòng chống dịch  bệnh và an sinh xã hội . Tại buổi gặp mặt chính quyền xã và đại diện các công ty, doanh nghiệp, đại lý đã thẳng thắn trao đổi ý kiến, kiến nghị về những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động kinh doanh, sản xuất.

Thông qua buổi gặp mặt nhằm nắm bắt, tháo gỡ những khó khăn vướng mắc trong các hoạt kinh doanh, sản xuất. Đồng thời để doanh nghiệp chia sẻ những khó khăn và đồng hành với địa phương xây dựng và phát triển xã Quảng Tâm ngày càng giàu mạnh.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt, giao lưu nhân ngày doanh nhân Việt Nam