Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Tuy Đức công bố quyết định bổ nhiệm Phó giám đốc phòng giao dịch

Chiều ngày 02/8. Tại ngân hàng chính sách xã hội huyện Tuy Đức. Ngân hàng chính sách tỉnh Đăk Nông tổ chức lễ công bố quyết định bố nhiệm Phó Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng CSXH huyện Tuy Đức. Dự lễ công bố: Về phía tỉnh có đồng chí Nguyễn Minh Hướng – Giám đốc NHCS tỉnh, về phía huyện có đồng chí Điểu Hùng, UVBTV, Trưởng ban tổ chức huyện ủy.

Theo quyết định 548/QĐ- NHCS ngày 20/07/2023 của Giám đốc Ngân hàng chính sách xã hội, ông Nguyễn Văn Lắm được bổ nhiệm giữ chức Phó giám đốc Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Tuy Đức từ ngày 01/08/2023.

Giám đốc Ngân hàng CSXH, đồng chí Nguyễn Minh Hướng – Giám đốc NHCS tỉnh đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Lắm, Tân Phó Giám đốc chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Tuy Đức. Để tỏ lòng biết ơn lãnh đạo ngân hàng chính sách tỉnh, lãnh đạo, cán bộ công nhân viên trong đơn vị đồng chí Nguyễn Văn Lắm nhận nhiệm vụ và hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian tới./.