HUYỆN TUY ĐỨC THĂM CHÚC, TẾT HUYỆN ĐĂK SONG
Sáng ngày 25/1, Đoàn công tác của huyện Tuy Đức do đồng chí Hồ Bá Bằng, UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện dẫn đầu đoàn công tác đã đến thăm, chúc tết Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện, Công an huyện và Ban CHQS Huyện Đăk Song.
     Tại buổi thăm và chúc tết đồng Hồ Bá Bằng, UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện Tuy Đức đã khái quát tình hình kinh tế, chính trị, văn hoá xã hội, Quốc phòng an ninh năm 2023 của huyện Tuy Đức. Theo đó năm 2023 mặc dù còn gặp nhiều khó khăn thách thức song trong triển khai thực hiện 14 nhóm chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội có 13/14 nhóm chỉ tiêu đạt và vượt kế hoạch đề ra (chiếm 92,8%). Thu ngân sách nhà nước ước đạt 56,6/74,9 tỷ đồng, đạt 75,57%KH. Tổng giá trị sản xuất Nông, lâm, thủy sản, công nghiệp, xây dựng và dịch vụ trên địa bàn ước đạt 4.057 tỷ đồng (giá so sánh), đạt 100,14% kế hoạch, so với cùng kỳ năm 2022...
      Chuẩn bị đón xuân năm mới, đón tết cổ truyền Giáp Thìn 2024, đồng chí chúc Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân các dân tộc huyện Đăk Song bước sang năm mới thắng lợi mới, hoàn thành các chỉ tiêu, Nghị quyết đề ra, xây dựng huyện Đăk Song ngày càng phát triển.
      Nhân dịp này đồng chí Hồ Bá Bằng, UVBTV Huyện uỷ, Phó chủ tịch HĐND huyện Tuy Đức đã tặng quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Tuy Đức cho Huyện ủy, HĐND, UBND, Công an huyện, Ban CHQS huyện Đăk Song.

Có thể là hình ảnh về 8 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 6 người