Tuy Đức: Thưởng nóng Công an huyện về việc bắt giữ đối tượng mua bán số lượng lớn ma túy
Sáng ngày 1/7/2024, UBND huyện Tuy Đức đã gặp gỡ, biểu dương và thưởng nóng 8 triệu đồng cho Công an huyện Tuy Đức vì đã có thành tích xuất sắc trong điều tra, bắt giữ đối tượng mua bán số lượng lớn ma túy tại địa bàn xã Đăk Ngo

Trước đó ngày 28/6/2024, Công an huyện Tuy Đức phát hiện bắt quả tang 3 đối tượng Phàng A Thành cùng vợ là Vàng Thị Sầu, trú tại bản Ninh Hòa, xã Đắk Ngo; Chìu Nhật Trường trú tại xã Đường 10, huyện Bù Đăng đang có hành vi mua bán trái phép chất ma túy tại nhà của Phàng A Thành. Quá trình khám xét khẩn cấp tại nhà đối tượng Phàng A Thành, Công an huyện phát hiện thu giữ 28 gói bột màu trắng khối lượng khoảng 336 gram (1 bánh) kết quả giám định là Heroin.
Hiện, vụ việc đang được tiếp tục điều tra, mở rộng./.

Sao Mai

1 Nhận xét