Tuy Đức: Tổ chức Lễ phát động Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2024
          Sáng ngày 15/4/2024 tại Trường Tiểu học Lê Hồng Phong, Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông huyện Tuy Đức phối hợp với thư viện trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức Lễ phát động Hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2024. Với chủ đề “Sách: Kết nối tri thức - Kiến tạo tương lai”. Lễ phát động nhằm khẳng định sự quan tâm, hưởng ứng của các cấp, chính quyền, địa phương huyện Tuy Đức trong việc nỗ lực phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng

Về dự với buổi lễ có đồng chí Trần Vĩnh Phú - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Tư - Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông huyện; Lãnh đạo UBND xã Đắk Búk So; Đại diện Đại đội Cbb3 - Ban Chỉ huy Quân sự huyện; Ban Giám hiệu, toàn thể giáo viên và hơn 700 em học sinh trường Tiểu học Lê Hồng Phong.

Trong khuôn khổ Lễ phát động, Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông huyện đã phối hợp với thư viện trường tiểu học Lê Hồng Phong, Đại đội Cbb3 đã tổ chức trưng bày 08 mô hình sách; đồng thời tổ chức tham quan và giới thiệu về ý nghĩa của các mô hình sách được trưng bày cho đại biểu tham dự Lễ phát động.

Với mục đích khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng, tạo môi trường đọc thuận lợi; hình thành thói quen đọc sách trong gia đình, trường học, cơ quan, tổ chức góp phần xây dựng xã hội học tập. Qua đó nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành, các cơ quan chức năng và các tổ chức xã hội đối với việc xây dựng và phát triển văn hóa đọc Việt Nam. Lễ phát động đã diễn ra trong không khi vui tươi, phấn khởi./.

Hồng Hoa