Ban Dân vận Huyện ủy Tuy Đức phối hợp Đồn Biên phòng Tuy Đức tổ chức tuần tra biên giới
Để giữ vững tình hình an ninh biên giới quốc gia, ngày 29/5/2024 Ban Dân vận Huyện ủy Tuy Đức phối hợp với đồn Biên phòng Tuy Đức đã tổ chức tuần tra biên giới.

Tham gia buổi tuần tra, về phía tỉnh Đắk Nông có đồng chí Hà Thị Hạnh - UVBTV, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; về phía huyện Tuy Đức có đồng chí Hồ Xuân Hậu - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Thị Phượng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Qua công tác tuần tra nhằm bảo đảm an ninh, an toàn địa bàn khu vực biên giới; không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống. Quá trình tuần tra, cán bộ, chiến sỹ đã khắc phục khó khăn về địa hình, thời tiết; đảm bảo tuyệt đối an toàn về người, vũ khí trang thiết bị; đường biên, mốc giới được giữ nguyên hiện trạng. Trong buổi tuần tra, Đồn biên phòng Tuy Đức đã báo cáo, cung cấp thông tin liên quan về tình hình trên khu vực biên giới; thống nhất cùng nhau thường xuyên thông báo, trao đổi các vấn đề liên quan đến chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới; đẩy mạnh việc nắm tình hình và phối hợp đấu tranh có hiệu quả các loại đối tượng, tội phạm trên tuyến biên giới hai nước Việt Nam - Campuchia do Đồn được giao quản lý.

Việc phối hợp tuần tra biên giới giữa Ban Dân vận Huyện ủy với Đồn Biên phòng đứng chân trên địa bàn là một trong những việc làm thường xuyên nhằm góp phần giữ vững tình hình an ninh biên giới tại địa phương./.

Hồng Hoa