Đồng chí Bí thư huyện ủy Tuy Đức Hồ Xuân Hậu Thăm, tặng quà Thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.
Nhằm kịp thời động viên tinh thần các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng, bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam Xã hội Chủ nghĩa, Chiều ngày 21/2/2024. Đồng chí Hồ Xuân Hậu, TUV, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến nhà để thăm, tặng quà và động viên các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.

Tại 4 gia đình đến thăm gồm các thanh niên: Từ Đức Lộc, Nguyễn Văn Thành Duy, thôn Tuy Đức xã Đăk Buk So; Điểu Quang, Bon Pu P Răng 2A và Nguyễn Văn Thành Luân, Bon Bu Dăr xã Quảng Trực. Đồng chí Bí thư huyện ủy Hồ Xuân Hậu đã thăm hỏi, động viên các thanh niên, biểu dương tinh thần hăng hái lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng đối với Tổ quốc. Nhân dịp này thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện đã tặng quà cho các thanh niên là nguồn động viên giúp thanh niên yên tâm, phấn khởi lên đường nhập ngũ và phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Có thể là hình ảnh về 6 người, đền thờ và văn bản cho biết 'R ripo Galaxy A73 5G'

Có thể là hình ảnh về 4 người

Tin, bài: Hồng Hoa