Huyện Tuy Đức công bố quyết định về công tác cán bộ
Sáng ngày 13/3/2024, UBND huyện Tuy Đức tổ chức lễ công bố quyết định của Chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ, chủ trì buổi lễ và trao quyết định đồng chí Đinh Ngọc Nhân – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Tại buổi lễ, lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện đã công bố các quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc điều động và bổ nhiệm công chức lãnh đạo, quản lý.
      Theo đó Theo đó điều động và bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Vĩnh Bình – Trưởng phòng kinh tế và Hạ tầng huyện, giữ chức vụ Giám đốc Ban quản lý dự án và Phát triển quỹ đất huyện. Điều động và bổ nhiệm đồng chí Lê tiến Liên – Giám đốc Ban quản lý dự án và Phát triển quỹ đất huyện, giữ chức vụ Trưởng phòng kinh tế và Hạ tầng huyện. Điều động và bổ nhiệm đồng chí nguyễn Chiến – Phó giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thể thao và truyền thông huyện, giữ chức vụ Phó Chánh văn phòng HĐND và UBND huyện. Điều động và bổ nhiệm đồng chí nguyễn Ngọc minh – Trưởng phòng Dân tộc huyện giữ chức vụ Trưởng phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện. Điều động và bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thị Nhàn - Trưởng phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện giữ chức vụ Chánh Thanh tra huyện. Điều động và bổ nhiệm đồng chí Vũ Thị Cúc - Phó Chánh văn phòng HĐND và UBND huyện giữ chức vụ Phó giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thể thao và truyền thông huyện. Tiếp nhận và bổ nhiệm đồng chí Hồ Tùng Lĩnh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Đăk Ngo giữ chức vụ Trưởng phòng Dân tộc huyện. Các quyết định có hiệu lực từ ngày 14/3/2024.
      Trao quyết định, tặng hoa chúc mừng và phát biểu tại buổi lễ đồng chí Đinh Ngọc Nhân – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tin tưởng rằng các đồng chí được điều đồng bổ nhiệm lần này, trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm, nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn, cùng với tập thể cán bộ, công chức cơ quan hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của huyện.

Có thể là hình ảnh về 12 người, đền thờ và văn bản

Tin, ảnh: Hoàng Hưng