BAN ĐẠI DIỆN HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ NHCSXH TỈNH TRAO TẶNG NHÀ TÌNH NGHĨA
Ngày 5/2/2024, Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội huyện Tuy Đức Đức phối hợp với xã Quảng Tân tổ chức lễ bàn giao nhà tình thương cho gia đình bà Thị Mơl, sinh năm 1935 trú tại bon Đăk N'Jut, xã Quảng Tân.
     Ông Trần Vĩnh Phú, HUV, Phó chủ tịch UBND huyện đại diện bàn giao cho gia đình căn nhà cấp bốn có diện tích 60m2, vách tường, mái tôn, nền lát gạch. Tổng kinh phí xây dựng 70 triệu đồng nguồn kinh phí xây dựng do Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng CSXH tỉnh Đăk Nông hỗ trợ.
     Đây là gia đình thuộc diện hộ nghèo, đã cao tuổi neo đơn, không có chồng, con. Hiện tại, bà Thị Mơl sức khỏe yếu, đi lại khó khăn, không có người nương tựa và khó khăn về nhà ở.
      Khi được trao tặng ngôi nhà tình thương bà Thị Mơl rất vui mừng và xúc động trước sự quan tâm chăm lo của Ban đại diện HĐQT ngân hành CSXH, chính quyền địa phương đã tạo điều kiện giúp đỡ cho gia đình có nơi ở ấm cúng.
      Đây không chỉ là món quà mang giá trị về vật chất mà còn là món quà tinh thần đầy nghĩa tình, nhằm giúp cho bà khắc phục được khó khăn về nhà ở, ổn định cuộc sống.

Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 4 người