Cục thi hành án dân sự tỉnh Đăk Nông tặng quà cho bon kết nghĩa
Sáng ngày 17/7/2024, tại bon N Rung xã Đăk Buk So. Cục thi hành án Dân sự Tỉnh Đăk Nông đã tổ chức trao tặng quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn và gia đình chính sách tại bon kết nghĩa nhân ngày truyền thống ngành Thi hành án dân sự và ngày thương binh Liệt sỹ
Trong đợt tặng quà này Cục thi hành án dân sự tỉnh Đăk Nông đã tặng 20 suất quà cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn gồm: cặp sách, vở viết, bút và 200 ngàn tiền mặt. Tặng 10 suất quà cho gia đình chính sách tại bon. Mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng. Tổng giá trị 15 triệu đồng.
Có thể nói đây là tấm lòng của cán bộ công chức Cục thi hành án dân sự tỉnh dành tặng cho bà con bon N Rung đơn vị kết nghĩa. Mong rằng những phần quà này tuy bé nhỏ nhưng phần nào động viên, khích lệ các em nhỏ và gia đình chính sách cố gắng học giỏi, vươn lên trong cuộc sống./.
Hồng Hoa