image banner
Đại hội Thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang huyện Tuy Đức giai đoạn 2019 - 2024
Lượt xem: 149
Sáng ngày 30/5/2024, UBND huyện Tuy Đức long trọng tổ chức Đại hội Thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang huyện Tuy Đức giai đoạn 2019 - 2024. Tới dự có Đại tá Nguyễn Văn Khởi - UVBTV, Phó chính uỷ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Đăk Nông. Về phía huyện có các đồng chí: Hồ Xuân Hậu - TUV, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Thị Phượng - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; đồng chí Đinh Ngọc Nhân - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Hồ Bá Bằng - UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của huyện và hơn 150 đại biểu lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện. 
Anh-tin-bai

                            Đại tá Nguyễn Văn Khởi - UVBTV, Phó chính uỷ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Đăk Nông 

    Trong giai đoạn 2019 - 2024, Đảng ủy Ban CHQS huyện đã quán triệt và triển khai thực hiện các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, Nhà nước, Quân đội, Quân khu và Bộ CHQS tỉnh. Kết hợp chặt chẽ giữa thi đua thường xuyên với thi đua đột kích, cao điểm, giữa phong trào Thi đua quyết thắng với phong trào thi đua yêu nước của địa phương. Theo đó đã có nhiều phong trào, mô hình đạt hiệu quả cao như: “ Luyện quân, lập công quyết thắng; phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ; LLVT Quân khu 5 cùng cả nước chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19”…; tham mưu cho cấp ủy các cấp, phối hợp với các cơ quan, ban, ngành, địa phương vận động kinh phí xây dựng 7 căn nhà cho quân nhân dự bị, người có công, cựu quân nhân, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn với số tiền 900 triệu đồng; Ban Chỉ huy Quân sự huyện trao tặng 9 con bò giống cho các gia đình nghèo với số tiền 120 triệu đồng; Mô hình “ Mỗi chi bộ giúp 1 hộ dân thoát nghèo bền vững” đơn vị đã giúp đỡ được 8 hộ thoát nghèo; phong trào Thi đua quyết thắng trong lực lượng vũ trang luôn gắn với các phong trào của địa phương như: Nuôi heo đất vì nghĩa tình biên giới hải đảo; phong trào thi đua 5 nhất,…. ngoài ra, đơn vị xây dựng mô hình “ Cặp lá yêu thương”  đã thu hút đông đảo cán bộ, chiến sỹ tham gia hưởng ứng. Thông qua các phong trào và mô hình được triển khai đã đóng góp nhiều ngày công và số tiền lớn để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện; từ đó xuất hiện nhiều tập thể và cá nhân điển hình tiên tiến với nhiều cách làm hay, sáng tạo, thiết thực và hiệu quả.

Anh-tin-bai

Đồng chí Hồ Xuân Hậu - TUV, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện

    Với chủ đề “Đoàn kết – Sáng tạo – Thi đua” giai đoạn 2024 – 2029 lực lượng vũ trang huyện Tuy Đức tiếp tục phát huy truyền thống của Quân đội Nhân dân Việt Nam, phát huy những kinh nghiệm và thành tích đã đạt được trong thời gian qua, tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua, xây dựng và nhân rộng nhiều điển hình tiên tiến trên các lĩnh vực; đồng thời quyết tâm hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu, chỉ tiêu đã đề ra.

Anh-tin-bai                                        Đồng chí  Đinh Ngọc Nhân - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện

    Nhân dịp này, Bộ Tư lệnh Quân khu 5 tặng Giấy khen cho 01 cá nhân; Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Đăk Nông tặng giấy khen cho 02 tập thể; UBND huyện đã trao tặng Giấy khen cho 08 tập thể và 29 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào “Thi đua Quyết thắng” LLVT huyện giai đoạn 2019-2024./.  

Anh-tin-bai
 
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

                     

Hoàng Hưng

Đánh giá - Nhận xét

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
Đắk Nông 22° - 23° icon
image advertisement
image
imageimage
 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1