Đồng chí Bí thư Huyện ủy dự và trao tặng Huy hiệu Đảng
Ngày 25/1, đồng chí Hồ Xuân Hậu, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã dự và trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2/2024 cho các đảng viên huyện Tuy Đức. Dự Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng còn có đồng chí Phạm Thị Phượng, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy.
      Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã trao Huy hiệu Đảng 50 năm cho đảng viên Vũ Đức Minh, thuộc Đảng bộ xã Đăk Buk So. Trao Huy hiệu Đảng 45 năm cho các đảng viên: Điểu Định thuộc Đảng bộ xã Đăk R Tih, Nguyễn Văn Kiểm thuộc Đảng bộ xã Đăk Ngo. Huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đảng viên Điểu Phương thuộc đảng bộ xã Quảng Trực. Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên Lê Thanh Tâm thuộc Đảng bộ xã Quảng Tâm.
        Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hồ Xuân Hậu, TUV, Bí thư huyện ủy đã ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này. Đồng thời, mong muốn các đảng viên tiếp tục nêu gương, giữ gìn, phát huy bản lĩnh, phẩm chất cách mạng của người đảng viên, tuyệt đối trung thành với Đảng; bằng kinh nghiệm và khả năng của mình, tiếp tục tham gia có hiệu quả nhiệm vụ xây dựng Đảng, chính quyền, mặt trận, đoàn thể và các phong trào ở địa phương, trước hết là nơi sinh hoạt, nơi cư trú; góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025./.
Có thể là hình ảnh về 5 người, cái bục và văn bản
Có thể là hình ảnh về 8 người, cái bục và văn bản cho biết 'ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUԔN NĂM! LỄ TRAO TĂNG HUY HIỆU ĐẢNG NHÂN DỊP KỲ NIỆM NĂM NGÀY THÀNH LAP ĐÀNG 1930 03/02/ 2024) tháng nàn 2024 Galaxy A73 5G HUYỆN ỦY TUY ĐỨC'

Có thể là hình ảnh về 5 người, Phòng Bầu dục, cái bục và văn bản

Tin, ảnh: Hồng Hoa