ĐỒNG CHÍ BÍ THƯ HUYỆN UỶ TUY ĐỨC THĂM, TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH TẠI XÃ QUẢNG TRỰC

Sáng 23/7, nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2024), Đoàn công tác của huyện Tuy Đức do đồng chí Hồ Xuân Hậu - TUV, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công tại xã Quảng Trực.

A group of men standing together Description automatically generated

Đồng chí Hồ Xuân Hậu - TUV, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện thăm, tặng quà

gia đình ông Điểu Vơn là bệnh binh xã Quảng Trực

Tại đây đoàn đã đến thăm, tặng quà 04 gia đình chính chính sách, người có công là gia đình ông Đào Văn Dưỡng - đối tượng bị nhiễm chất đốc hoá học; gia đình bệnh binh Điểu Vơn và 02 gia đình thương binh Nguyễn Hữu Quảng và gia đình ông Trần Văn Dũng cùng trú tại xã biên giới Quảng Trực.

Tại các gia đình đến thăm, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Hồ Xuân Hậu ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình đời sống của các gia đình; đồng thời bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc trước sự hy sinh, cống hiến của các gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh người có công với cách mạng. Đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ các gia đình có công còn khó khăn để các gia đình chính sách, người có công có đời sống ngày càng tốt hơn.

Nhận được sự quan tâm của lãnh đạo địa phương các gia đình xúc động cảm ơn đoàn công tác của huyện và hứa tiếp tục động viên con cháu lao động, sản xuất, học tập và công tác, góp phần xây dựng địa phương ngày càng văn minh, giàu đẹp./.

Sao Mai