Đồng chí Ngô Thanh Danh Bí thư tỉnh ủy thăm, chúc tết tại huyện Tuy Đức Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024
Sáng ngày 25/1, đồng chí Ngô Thanh Danh - Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Đắk Nông đã đến thăm, chúc tết các gia đình thương binh, chất độc hóa học, hộ nghèo dân tộc thiểu số xã Đắk Búk So, Tuy Đức. Cùng đi với đoàn về phía huyện Tuy Đức có các đồng chí: Hồ Xuân Hậu – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Đinh Ngọc Nhân – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo cấp ủy chính quyền xã Đăk Buk So.

Theo đó đoàn đã đến thăm và chúc Tết gia đình bà Thị Bó ở bon Bu Boong và ông Điểu Mắc ở bon Bu N’Drung, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy ân cần thăm hỏi tình hình đời sống, kinh tế của bà con trong năm qua, chúc bà con đón Tết cổ truyền dân tộc vui vẻ, ấm cúng. Đồng chí khẳng định, tỉnh luôn quan tâm, chăm lo đời sống bà con dân tộc thiểu số. Vì vậy, các hộ gia đình cần tích cực chăm lo lao động sản xuất; cố gắng, vươn lên thoát nghèo; năm mới đạt nhiều kết quả cao hơn năm cũ. Thăm và chúc Tết gia đình thương binh, nhiễm chất độc hóa học Nguyễn Văn Lo ở thôn 9 và thương binh Phạm Văn Dương ở thôn 3, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cho biết, cấp ủy, chính quyền các cấp luôn tri ân, ghi nhớ công lao của các thế hệ cha anh đi trước.
     Trước thềm năm mới, đồng chí Ngô Thanh Danh chúc các thương binh luôn dồi dào sức khỏe, đón tết cổ truyền ấm cúng, hạnh phúc. Các thương binh tiếp tục phát huy tinh thần Bộ đội Cụ Hồ, luôn tiên phong, gương mẫu, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Có thể là hình ảnh về 4 người

Tin, ảnh: Hoàng Hưng