Hai trẻ bị đuối nước thương tâm ở Tuy Đức
 Ngày 03/7/2024 tại bon Bu NĐơr B, xã Quảng Tâm, huyện Tuy Đức xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 02 em nhỏ tử vong.

UBND xã Quảng Tâm thông tin về vụ việc 02 trẻ em bị tai nạn đuối nước thương tâm xảy ra tại địa bàn xã Quảng Tâm, huyện Tuy Đức.

Nơi xảy ra vụ đuối nước thương tâm
Qua xác minh cho biết vào khoảng 11 giờ trưa ngày 03/7 hai em Đ.T (2009) và Đ.V( 2014) gần nhà nhau đều là học sinh trường TH và THCS Nguyễn Du xã Quảng Tâm, trú tại Bon Bu Nơr B, xã Quảng Tâm ra ao gần nhà để tắm. Đến 12h4’ cùng ngày không thấy về nhà, gia đình và người thân đã tổ chức tìm kiếm và phát hiện 02 cháu bị đuối nước nên đã đưa đến Trung tâm Y tế huyện Tuy Đức để cấp cứu nhưng đã không qua khỏi.
Được biết gia đình của 02 em đều thuộc diện khó khăn của xã.
Nhận được tin báo về sự việc chính quyền và các ban ngành đoàn thể của địa phương đã kịp thời đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ ban đầu cho các gia đình bị nạn./.

Ngôi nhà em Đ.V sinh sống

Sao Mai