Tặng 200 suất quà cho người dân huyện biên giới Tuy Đức Đắk Nông
 Ngày 11/7, tại xã Đắk Búk So, huyện Tuy Đức, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng, Tỉnh đoàn Đắk Nông và Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức Chương trình “Về lại chiến khu - Ấm tình biên giới”. Chương trình  do Quỹ Chung một tấm lòng của Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh và Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng - Cơ quan Thường trực phía Nam phối hợp thực hiện.

Tại chương trình ban Tổ chức trao tặng 200 suất quà (trị giá 1 triệu đồng/suất) cho các hộ nghèo, cận nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số khó khăn, neo đơn; già làng, trưởng bon, thành viên tổ tự quản đường biên cột mốc ở khu vực biên giới của xã Đắk Búk So và dành tặng 100 thùng sữa cho các em học sinh trong chương trình “Nâng bước em tới trường - Con nuôi đồn Biên phòng”, “Mẹ đỡ đầu”; Dự án “Cán bộ, chiến sĩ Quân đội nâng bước em tới trường”. Ngoài ra còn trao tặng thuốc hỗ trợ điều trị một số bệnh thông thường cho Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh để góp phần chăm sóc sức khỏe cán bộ, chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ giữ gìn an ninh biên giới.
         Thông qua chương trình nhằm lan tỏa, động viên tinh thần tương thân, tương ái của cơ quan, đơn vị, nhà hảo tâm tới hộ nghèo, cận nghèo, dân tộc thiểu số khó khăn, neo đơn, già làng, trưởng bon, thành viên tổ tự quản đường biên, cột mốc ở khu vực biên giới. góp phần động viên, hỗ trợ, hun đúc thêm tinh thần yêu nước, chung sức, đồng lòng giữ vững đường biên, cột mốc, bình yên nơi khu vực biên giới của quân và dân huyện biên giới Tuy Đức.

Hoàng Hưng