Chủ tịch UBND huyện đến chúc tết Ban chỉ huy Quân sự và Công an huyện Tuy Đức.
Sáng ngày 31/01/2021, Đồng chí Đinh Ngọc Nhân - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tuy Đức đến thăm, động viên và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Công an huyện và Ban chỉ huy Quân sự huyện. Tham dự cùng đoàn có đồng chí Hồ Bá Bằng, UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí lãnh đạo phòng Kinh tế - Hạ tầng, phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện, Văn phòng HĐND và UBND huyện.

Đến thăm các đơn vị, Ông Đinh Ngọc Nhân - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã nghe lãnh đạo đơn vị báo cáo tình hình chuẩn bị vui Xuân, đón Tết nhưng không quên nhiệm vụ được giao, luôn đảm bảo trực sẵn sàng chiến đấu khi có tình huống xấu xảy ra, đảm bảo cho Nhân dân vui Xuân đón Tết an toàn.

Đồng chí Đinh Ngọc Nhân – PBT, Chủ tịch UBND huyện thăm và tặng quà Công an huyện

Tại Công an huyện Tuy Đức, ông Đinh Ngọc Nhân đã động viên, thăm hỏi và gửi lời chúc mừng năm mới đến cán bộ và chiến sĩ của đơn vị. Đề nghị lực lượng Công an chủ động kế hoạch ứng trực, tăng cường tuần tra, kiểm soát, bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông, bảo đảm bình yên cho người dân đón Tết Nguyên đán năm 2024.

Đồng chí Đinh Ngọc Nhân thăm và tặng quà Ban chỉ huy quân sự huyện

Bên cạnh đó, tại Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện ghi nhận những đóng góp của lực lượng Quân sự trong chỉ đạo thực hiện ứng trực, bảo đảm quân số trực sẵn sàng chiến đấu. Chúc các cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự và gia đình đón tết Nguyên đán Giáp Thìn an khang, thượng vượng và thành công.

Nhân dịp này, Huyện ủy, UBND, ủy Ban Mật trận Tổ quốc Việt Nam (UBMTTQVN) huyện tặng mỗi đơn vị đến thăm, chúc Tết một phần quà. Đồng thời, Chủ tịch đề nghị lãnh đạo Công an huyện và Ban Chỉ huy Quân sự huyện quan tâm chăm lo Tết cho cán bộ, chiến sĩ và làm tốt công tác hậu phương để mọi cán bộ, chiến sĩ yên tâm công tác và được đón Tết vui tươi, nghĩa tình, an toàn, lành mạnh, tiết kiệm, với tinh thần mọi người, mọi nhà đều có Tết.

Phan Khương