HUYỆN TUY ĐỨC VUI MỪNG CHÀO ĐÓN LÃNH ĐẠO BỘ CHỈ HUY BỘ ĐỘI BIÊN PHÒNG TỈNH ĐẮK NÔNG VÀ HUYỆN BÙ ĐĂNG, TỈNH BÌNH PHƯỚC THĂM, CHÚC TẾT CỔ TRUYỀN
Sáng ngày 31/01/2021, Đồng chí Đinh Ngọc Nhân - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tuy Đức đã tiếp các đồng chí lãnh đạo Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Đắk Nông và huyện Bù Đăng tỉnh Bình Phước thăm và chúc tết Nguyên đán Giáp thìn tại huyện Tuy Đức.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Dũng – Phó chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh

tặng quà và chúc tết huyện Tuy Đức

Trao đổi với lãnh đạo Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh, Đồng chí Đinh Ngọc Nhân -  Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Tuy Đức cho biết, huyện có trên 42km đường biên giới tiếp giáp với Campuchia. Thời gian qua, chính quyền địa phương phối hợp tốt với 4 Đồn Biên phòng: Tuy Đức, Đắk Dang, Bu Prăng và Bu Cháp thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ biên giới. Đồng thời mong muốn thời gian tới, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó, luôn cống hiến hết mình cho sự nghiệp rèn luyện và bảo vệ Tổ quốc.

Đồng chí Đinh Ngọc Nhân đón tiếp đồng chí đồng chí Nguyễn Tấn Hồng, Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND
huyện Bù Đăng

Tại buổi tiếp lãnh đạo huyện Bù Đăng, tỉnh Bình phước, lãnh đạo 2 huyện đã thông tin cho nhau về những kết quả đạt được trên các lĩnh vực kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh năm 2023, những định hướng chính mà hai huyện sẽ tập trung thực hiện trong năm 2024.Tiến độ, kinh nghiệm triển khai các chương trình, mục tiêu Quốc gia. Định hướng phát triển các loại cây trồng, vật nuôi mang lại giá trị kinh tế cao cho bà con nhân dân. Thông tin về tình hình thực hiện công tác chuẩn bị, phục vụ nhân dân vui Tết, đón xuân Giáp Thìn năm 2024.

Nhân dịp này, đồng chí Đinh Ngọc Nhân – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo các đơn vị đã dành tình cảm cho huyện Tuy Đức. Chuẩn bị bước sang năm mới, đồng chí cũng xin gửi tới các đồng chí trong lãnh đạo Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, lãnh đạo huyện Bù Đăng, cá nhân đồng chí Nguyễn Văn Dũng và đồng chí Nguyễn Tấn Hồng năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và đạt nhiều thắng lợi mới.

Phan Khương