Trao tặng 415 quà Tết tại xã Quảng Tân
Chiều ngày 27/1 tại 2 Bon Ja Lú A & B xã Quảng Tân, Ban trị sự Phật giáo huyện Tuy Đức phối hợp CLB “ Nắng yêu thương “ TPHCM trao tặng 415 phần quà các cho học sinh và bà con nghèo trong chương trình : “Tết vì người nghèo “ của địa phương.
     Theo đó đoàn đã trao tặng 415 phần quà với tổng trị giá là 144 triệu đồng dành tặng bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn tại bon Ja Lú A&B xã Quảng Tân và các em học sinh nghèo vượt của trường TH Phan Chu Trinh.
     Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng có ý nghĩa về tinh thần kịp thời động viên những gia đình, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết đến, Xuân về. Đồng thời, thể hiện truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và sự quan tâm, chia sẻ cộng đồng xã hội, của doanh nghiệp trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo. Qua đó góp phần chia sẻ những khó khăn, giúp các hộ nghèo đón tết thêm vui tươi, đầm ấm; động viên, tạo động lực để bà con vươn lên trong cuộc sống./.

Có thể là hình ảnh về 14 người, xe đạp và văn bản

Có thể là hình ảnh về 13 người, ván trượt, cây và văn bản

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, cây và đám đông