Tuy Đức từng bừng ngày hội tòng quân năm 2023

Ngày 8/2 huyện Tuy Đức Long trọng tổ chức lễ giao nhận quân năm 2023. Theo đó, Năm nay, huyện Tuy Đức có 108 tân binh nhập ngũ đợt này, trong đó 81 thanh niên tham gia nghĩa vụ quân sự, 27 thanh niên tham gia nghĩa vụ công an nhân dân. Các tân binh được giao về huấn luyện tại các đơn vị: Trung đoàn 994, Biên phòng tỉnh , Công an tỉnh, Lữ đoàn 74 Tổng cục 2 Bộ Quốc Phòng.
Được biết trước ngày hội tòng quân, tất cả các xã đều tổ chức gặp mặt, tặng quà của Huyện, của địa phương để động viên cho các thanh niên sẵn sàng nhập ngũ trong dịp này. Đặc biệt, Huyện ủy, UBND huyện Tuy Đức đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình có con sẵn sàng nhập ngũ có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn.
Trong không khí phấn khởi, các tân binh đều tỏ rõ quyết tâm và háo hức, về các đơn vị để thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng của tuổi trẻ đối với Tổ quốc.
Nhờ chuẩn bị chu đáo về mọi mặt nên lễ giao nhận quân năm 2023 của huyện Tuy Đức đã diễn ra nhanh, gọn, đúng luật, bảo đảm an toàn tuyệt đối và ngập tràn khí thế hăng hái quyết tâm lên đường bảo vệ Tổ quốc của tuổi trẻ huyện nhà./.

Một số hình ảnh ngày hội tòng quân huyện Tuy Đức năm 2023