Hội chữ thập đỏ tỉnh Đăk Nông tổ chức “Tết nhân ái” tại xã Quảng Trực
Sáng ngày 29/1, Hội chữ Thập đỏ tỉnh Đăk Nông phối hợp với chính quyền địa phương xã Quảng Trực tổ chức “ Tết nhân ái” cho bà con vùng biên giới. Trong chương trình Hội đã tặng quà tết cho các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn.
     Tham dự buổi tặng quà có đồng chí Điểu Xuân Hùng, UVBTVTU, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Đăk Nông, về phía huyện Tuy Đức có đồng chí Trần Vĩnh Phú, HUV, Phó chủ tịch UBND huyện. Được biết trong đợt trao tặng này Hội chữ thập đỏ tỉnh đã tặng 100 suất quà, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng. Kinh phí trao tặng quà do Ngân hàng TMCP Bắc Á, Tập đoàn TH và Quỹ Vì tầm vóc việt tài trợ thông qua Quỹ hoạt động Chữ thập đỏ tỉnh Đắk Nông. Chương trình trao tặng quà “Tết Nhân ái” Xuân Giáp Thìn năm 2024 là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm hỗ trợ giúp các hộ gia đình vùng biên có thêm điều kiện vui xuân, đón tết./.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản