Hội thao “Mừng Đảng - mừng Xuân” ngành Giáo dục tỉnh Đăk Nông
Trong hai ngày 1 và 2/3/2024, tại huyện Tuy Đức, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Nông tổ chức hội thao “Mừng Đảng - mừng Xuân” Giáp Thìn 2024, dành cho cán bộ quản lí các cơ sở giáo dục trực thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Đăk Nông. Đây là lần thứ VII Hội thao này được tổ chức, Đơn vị đăng cai tổ chức lần này là Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tuy Đức. Tham gia hội thao có hơn 400 vận động viên.
       Trong chương trình của hội thao, các vận động viên đã cùng nhau giao lưu, thi tài ở 4 môn gồm: bóng đá nam, bóng chuyền Nữ , cầu lông, Quần vợt. Với tinh thần Đoàn kết cùng tiến bộ, các nội dung thi đấu đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn.
       Thông qua Hội thao là dịp để cho cán bộ quản lí các cơ sở giáo dục trực thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh có điều kiện được giao lưu, học hỏi, tăng cường sự đoàn kết. Đồng thời đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong ngành giáo dục và đào tạo, tích cực rèn luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
        Một số hình ảnh tại Hội thao “Mừng Đảng - mừng Xuân” ngành Giáo dục tỉnh Đăk Nông.

Tin, ảnh: Hoàng Hưng