Hơn 300 thí sinh tại Tuy Đức bước vào ngày thi đầu tiên kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024
Sáng nay 27/6/2024 tại điểm thi trường THPT Lê Quý Đôn huyện Tuy Đức có 308 thí sinh bước vào ngày thi đầu tiên kỳ thi THPT năm 2024.

Vào ngày thi đầu tiên, các thí sinh tại điểm thi trường THPT Lê Quý Đôn đã có mặt từ rất sớm, sẵn sàng bước vào môn thi đầu tiên với quyết tâm cao. Tại điểm thi lực lượng cán bộ làm công tác thi, công an và các tình nguyện viên Tiếp sức mùa thi đến từ sớm để bảo đảm công tác phân luồng, hỗ trợ và hướng dẫn thí sinh và người nhà, không để xảy ra tình trạng thí sinh đến muộn.

Được biết kỳ thi THPT năm nay huyện Tuy Đức có 01 điểm thi THPT của tỉnh Đk Nông là trường THPT Lê Quý Đôn. Hiện điểm thi có 01 phòng chứa đề thi, 02 tủ đựng đề thi có hệ thống camera giám sát đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ. Điểm thi có 14 phòng thi, 02 phòng chờ và 02 phòng dự bị.

Trong số 308 thí sinh tham gia kỳ thi THPT 2024 của huyện có 237 học sinh của trường THPT Lê Quý Đôn, 25 học sinh trường PTDTNT THCS và THPT huyện Tuy Đức, 39 thí sinh TTGDNN-GDTX Tuy Đức và 07 thí sinh tự do./.

Sao Mai- Hoàng Hưng