Lễ khởi động tháng thanh niên tiên phong chuyển đổi số

Sáng ngày 28/2, Huyện đoàn Tuy Đức đã tổ chức Lễ Khởi động tháng thanh niên năm 2023. Tham gia lễ khởi động có Bí thư, Phó bí thư Đoàn các xã, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể trên địa bàn huyện. Buổi lễ khởi động với chủ đề “ Thanh niên tiên phong chuyển đổi số” Sau khi lễ phát động được Tỉnh đoàn phát động tại Thành Phố Gia Nghĩa, Huyện đoàn Tuy Đức cũng chính thức phát động tháng thanh niên tiên phong chuyển đổi số. Trong chương trình Tháng thanh niên có sự phối hợp giữa Bảo hiểm xã hội huyện, tập đoàn Bưu chính viễn thông (VNPT) chi nhánh tại ĐăkR Lấp – Tuy Đức. Theo đó trong buổi đầu của tháng thanh niên lực lượng đoàn viên thanh niên trên địa bàn đã ra quân hướng dẫn người dân cài đặt chuyển đổi số trên điện thoại thông minh của chính bản thân mình. Qua đó giúp người dân có thể thực hiện một số giao dịch như chuyển tiền, thực hiện các thủ tục hành chính không phải đi lại giảm bớt  phiền hà cho người dân. Đây là một trong những hoạt động Chuyển đổi số trong thời đại cuộc cách mạng 4.0./.

Hồng Hoa