Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đi kiểm tra hạn hán ở thôn Doãn Văn xã Đăk R Tih
Để nắm bắt tình hình hạn hán tại các thôn, bon trên địa bàn xã Đăk R Tih. Sáng ngày 7/5/2024, Đồng chí Phạm Thị Phượng, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy cùng các ban, ngành đoàn thể đã về Thôn Doãn Văn thuộc xã Đăk R'Tih để nắm bắt tình hình hạn hán trên địa bàn.
    Trong chuyến thăm này đồng chí cùng đoàn đã đến các khu vực Làng Dao, Nùng của thôn Doãn Văn. Qua công tác kiểm tra được biết bà con ở đây đời sống còn nhiều thiếu thốn như: chưa có điện, đường giao thông còn rất khó khăn, mạng, sóng điện thoại còn yếu, đặc biệt là thiếu nước sinh hoạt. Bà con phải sử dụng nước hồ và suối quanh năm dùng làm nước sinh hoạt. Đây là một trong những khu vực đặc biệt khó khăn của xã Đăk R' Tih.
    Trong thời gian tới chính quyền địa phương cần có phương án, nâng cao đời sống và từng bước tháo gỡ những khó khăn cho bà con khu vực làng Dao, Nùng của thôn này./.
Hồng Hoa