Tuy Đức: Giao lưu dân vũ, thể thao
Hưởng ứng các phong trào thi đua của cụm thi đua số 2 và Chào mừng Kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024), sáng ngày 16/5, tại huyện Tuy Đức cụm thi đua số 2 Hội liên hiệp Phụ nữ ( LHPN ) tỉnh Đăk Nông tổ chức chương trình giao lưu Dân vũ, Thể thao chào mừng Kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024), phát động phong trào quên góp, tặng thẻ BHYT cho phụ nữ, trẻ em gái có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đắk Búk So huyện Tuy Đức.
    Tham dự buổi giao lưu có đồng chí H’Vi Êban,UVBCHTW Hội LHPN Việt Nam, TUV, Chủ tịch Hội LHPN Tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Lưu, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Đăk Nông. Về phía huyện Tuy Đức có đồng chí Phạm Thị Phượng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Lãnh đạo hội LHPN 4 huyện, thành phố ( huyện Tuy Đức, huyện Đắk R’Lấp, huyện Đắk GLong, thành phố Gia Nghĩa ) thuộc cụm thi đua số 2.
    Tham gia buổi giao lưu dân vũ, thể thao lần này là các cán bộ Hội viên, phụ nữ đến từ 4 huyện ( huyện Tuy Đức, huyện Đắk R’Lấp, huyện Đắk GLong, thành phố Gia Nghĩa ) trong cụm thi đua số 2 của Hội LHPN tỉnh Đắk Nông. Chương trình giao lưu đã đem đến các tiết mục rất đặc sắc và sôi nổi, với những phần trình diễn sôi động, khỏe khoắn, trên nền nhạc các ca khúc ca ngợi quê hương, đất nước, gia đình, truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam. Thông qua chương trình tạo sân chơi bổ ích và giúp cho chị em rèn luyện sức khỏe, thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của mình trong gia đình và cộng đồng.
    Hưởng ứng phong trào thi đua hướng tới mục tiêu “BHXH, BHYT toàn dân”. Tại chương trình đã phát động phong trào quyên góp được hơn 20 triệu đồng tặng thẻ BTYT cho hội viên, phụ nữ và các em học sinh nữ có hoàn cảnh khó khăn./.
Tin, bài: Hoàng Hưng