Lễ công bố và trao quyết định nghỉ hưu
Sáng ngày 30/8/2024, Huyện ủy Tuy Đức tổ chức Lễ công bố và trao quyết định nghỉ hưu đối với cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Huyện ủy quản lý.

Về dự với buổi lễ có đồng chí Phạm Thị Phượng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

A group of people standing in front of a red and green curtain Description automatically generated

Tại buổi Lễ, Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Đoàn Hồng Quân, HUV, Chủ tịch Hội nông dân huyện. Đồng chí Phạm Thị Phượng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Đoàn Hồng Quân đồng thời gửi lời chúc mừng, lời cảm ơn sâu sắc và lời chúc sức khỏe đến đồng chí cùng gia đình; đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy ghi nhận những cống hiến, đóng góp của đồng chí Đoàn Hồng Quân trong sự nghiệp xây dựng địa phươngmong muốn trong điều kiện cho phép, đồng chí Quân sẽ tiếp tục cống hiến, gắn bó, truyền đạt những kinh nghiệm quý báu của mình để cùng góp phần xây dựng và phát triển quê hương Tuy Đức ngày càng giàu đẹp.

Đồng chí Đoàn Hồng Quân bày tỏ lời cảm ơn đến BTV Huyện ủy, UBND huyện trong suốt thời gia qua đã tin tưởng tạo điều kiện cho đồng chí cống hiến sức mình trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; đồng thời hứa sẽ cố gắng tiếp tục giúp địa phương làm tròn trách nhiệm của người đảng viên./.

Hồng Hoa