LÃNH ĐẠO HUYỆN TUY ĐỨC THĂM, TẶNG QUÀ CÁC ĐỒN BIÊN PHÒNG NHÂN NGÀY TRUYỀN THỐNG
Nhân kỷ niệm 65 năm truyền thống Bộ đội Biên phòng, 35 năm Ngày Biên phòng toàn dân sáng ngày 29/2, đồng chí Phạm Thị Phượng, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ làm trưởng đoàn đã đi thăm, tặng quà chúc mừng 65 năm truyền thống Bộ đội Biên phòng, 35 năm Ngày Biên phòng toàn dân tại đồn biên phòng Tuy Đức (Đồn 9) và đồn biên phòng Đăk Dang (Đồn 10).
       Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo các đồn đã báo cáo sơ bộ kết quả mà đơn vị đã triển khai trong công tác tham mưu cho Đảng ủy, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh và Huyện uỷ, UBND huyện Tuy Đức trong lãnh đạo, chỉ đạo hiệu quả công tác bảo vệ biên giới; tích cực tham gia củng cố hệ thống chính trị cơ sở; tham mưu triển khai hiệu quả phong trào toàn dân tham gia bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới quốc gia trong tình hình mới. Đồn cũng chủ động triển khai đồng bộ các biện pháp công tác Biên phòng, tăng cường tuần tra, kiểm soát, bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới; đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, vi phạm pháp luật...
      Nhân dịp này thay mặt đoàn tại các nơi đên thăm đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Phạm Thị Phượng đã ghi nhân những đóng góp của các đơn vị trong công tác biên phòng đồng chí mong muốn thời gian tới lãnh đạo cán bộ chiến sĩ các đồn biên phòng Tuy Đức và đồn biên phòng Dăk Dang tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng lực lượng BĐBP và của đơn vị, đoàn kết, đổi mới, năng động, sáng tạo, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới; xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trên địa bàn.

Tin, ảnh: Sao Mai