Huyện Tuy Đức công bố quyết định về công tác cán bộ
Sáng ngày 17/4/2024, UBND huyện Tuy Đức tổ chức lễ công bố quyết định của Chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ; chủ trì và trao quyết định cho các đồng chí được điều động và bổ nhiệm đợt này có đồng chí Đinh Ngọc Nhân - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; tham dự buổi lễ có đồng chí Điểu Hùng - UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị và các đồng chí được điều động, luân chuyển và bổ nhiệm lần này.

Đợt này UBND huyện Tuy Đức điều động và bổ nhiệm 08 đồng chí: Điều động và bổ nhiệm bà Phạm Thị Oanh, Hiệu trưởng trường trung học cơ sở Quang Trung giữ chức vụ Hiệu trưởng trường tiểu học và trung học cơ sở Lý Tự Trọng. Điều động và bổ nhiệm ông Hoàng Đình Trường, Hiệu trưởng trường tiểu học và trung học cơ sở Nguyễn Du giữ chức vụ Hiệu trưởng trường trung học cơ sở Bu Prăng. Điều động và bổ nhiệm ông Lê Văn Nhân, Hiệu trưởng trường trung học cơ sở Ngô Quyền giữ chức vụ Hiệu trưởng trường tiểu học và trung học cơ sở Nguyễn Du. Điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Bi, Hiệu trưởng trường tiểu học và trung học cơ sở Lý Tự Trọng giữ chức vụ Hiệu trưởng trường trung học cơ sở Đắk Búk So. Điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Đình Thọ, Hiệu trưởng trường trung học cơ sở Đắk Búk So giữ chức vụ Hiệu trưởng trường trung học cơ sở Quang Trung. Điều động và bổ nhiệm ông Trần Ngọc Chung, Hiệu trưởng trường trung học cơ sở Bu Prăng giữ chức vụ Hiệu trưởng trường trung học cơ sở Ngô Quyền. Thời hạn bổ nhiệm các ông (bà) nêu trên là 05 năm, kể từ ngày 02/5/2024. Bổ nhiệm ông Trần Văn Đồng, chuyên viên phòng Nội vụ giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Nội vụ. Bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Thúy, Giáo viên trường Tiểu học La Văn Cầu giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học La Văn Cầu. Thời hạn bổ nhiệm các ông (bà) nêu trên là 05 năm, kể từ ngày 22/4/2024.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Đinh Ngọc Nhân - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, chúc mừng và đánh giá cao năng lực trong công tác của các đồng chí  được điều động và bổ nhiệm lần này, và mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, trình độ chuyên môn, tiếp tục nghiên cứu chức năng nhiệm vụ của đơn vị mới, tiếp cận ngay với công việc để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Hoàng Hưng